โดนแฟนทิ้ง

โดนแฟนทิ้งตั้งเเต่ท้องได้5เดือนค่ะ ตอนนี้สภาพจิตใจเเย่มากเรยค่ะ ไม่มีเเม้เเต่กำลังใจ ไม่กล้าบอกแม่เราควรทำไงต่อดีค่ะ??

39 ตอบกลับ

สู้ๆจ้าแม่ ครอบครัวคือที่พึ่งทางใจที่ดีที่สุด บอกไปเถอะจ้า บอกแล้วจะโล่งมาก

สู้สู้✌️น่ะ

สู้ๆนะค่ะ ท้องได้7เดือนพึ่งบอกแม่เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกลัวค่ะ แม่ให้กำลังใจให้คำปรึกษาดีมากค่ะ ตอนแรกกลัวแม่ด่ากลัวแม่เสียใจ แต่พอบอกเสร็จแม่ไม่ว่าอะไรนี่โล่งเลยค่ะ อย่าเก็บไว้คนเดียวนะค่ะ สักวันแม่ก็ต้องรู้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ

บอกแม่ดีที่สุดค่ะยังไงแม่ก็ยังให้กำลังใจค่ะ ขอให้สู้ๆๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะ มีก็เหมือนไม่มี ไม่ต่างกันหรอกค่ะ

สู้ๆนะ✌

สู้ๆนะค่ะ​ เป็นกำลังใจให้นะ​

5y ago

ขอบคุณค่ะ🤗

เป็นกำลังใจให้นะคะ ยังงัยก็ตาม แม่ก็คือครอบครัวของเรา คือคนที่เรารักและรักเรามากที่สุด บอกกับท่าน ยังงัย ท่านก็มีแต่ความรัก ความเข้าใจให้เราค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ🤗