38.2w เงียบมากค่ะ กำหนดคลอดเอง7/2/66

โดนหมอกระตุ้นตั้งแต่38w กลับบ้านมามีเลือดออกแต่ไม่มีอาการเจ็บใดๆจนถึงวันนี้เงียบกริบมากค่ะไม่มีอาการอะไรเลย 28จะถึงนี้หมอนัดอีกถ้าน้องยังไม่อยากออกมาคุณหมอจะนัดผ่าแล้ว แม่ๆคนไหนเงียบแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ของเราเลยกำหนดคลอดมา โดนเหน็บยาเร่งคลอดเลยค่ะ

1y ago

ทางนี้ว่าจะตัดสินใจผ่าค่ะแม่ เพราะเงียบเกินรอไม่ไหว

บ้านนี้39w ก็ยังเงียบสนิทเลยจ้า

1y ago

พรุ่งนี้หมอนัดอีกเหมือนรอดูจ้า