แอบไปแตกมาแล้วจ้า🤣💖

โดนหมอกระตุ้น ตี3มาปวดท้องคลอดเลยจ้า😅 39+5🎊 กำหนดวันที่5 คลอดวันที่3 คับ🥰 บ้านไหนไปแอบแตกมาแล้วบ้างรีวิวความเจ็บปวดหน่อยค่า55🥳 #3050กรัม #ลูกชาย

แอบไปแตกมาแล้วจ้า🤣💖
24 ตอบกลับ

คุณแม่ขอสอบถามหน่อยค่ะหลังจากโดนกระตุ้น คุณแม่มีอาการเป็นยังไงค่ะเมื่อวานโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ รู้สึกเจ็บท้องมากตอนนี้เจ็บทั่วท้องเลยทั้งเจ็บจิมิเวลาเจ็บคือเจ็บมาก

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ อดใจรออีกนิด🥰

สอบถามหน่อยจ้าคุณหมอเค้ากระตุ้นนี้ใช้วิธีไหนหราค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 17 พ.ค. นี้ ตอนนี้ 38+1w ยังไม่มีอาการรัยเลยค่ะนอกจากท้องแข็งบ่อย

1y ago

ตรวจปากมดลูกพร้อมกระตุ้นเลยค่ะ บ้านนี้กระตุ้นครั้งแรกตอน 39+4 ค่ะ💖🥰

รีวิวไม่ถูกเลยแม่ ปวดท้อง5ทุ่มวันที่1 คลอด12:19วันที่2 เกือบขิต คลอดธรรมชาติค่ะ ปวดท้องนานเกินลมเบ่งแทบไม่มีเลยแม่

ยินดีด้วยนะคะ 💙บ้านนี้กำหนด 4 พ.ค.โดนกระตุ้นไป2รอบแล้ว น้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้กระตุ้นรอบเดียว อาศัยเดินเยอะๆหัวน้องเลยลงต่ำค่ะได้คลอดเลย🤣

ยินดีด้วยคะบ้านนี้กำหนดคลอด4 พ.ค โดนกระตุ้นเมื่อเช้ายังไม่มีอาการเลยคะ

1y ago

ตี3ถึง7โมงยังพอทนได้จากการเจ็บถี่ๆค่ะ แต่พอน้ำคล่ำแตก8โมง แทบขิตเลยค่า555 #เริ่มเจ็บตี3คลอด08:40ค่า

แตกเมื่อเช้านี้จ้า🥰🥰วันที่3วันเดียวกันเลย🥰

1y ago

น่ารักน่าชังจังคุณแม่ แข็งแรงๆนะคะ💖

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่4 พ.คไม่มีวี่แววเลยคะ 40wแล้ว คิดหนักมากนอนไม่หลับ

1y ago

ถ้าแข็งถี่เกิน1ชั่วโมง น้องจะออกแล้วนะคะแม่🥰

กำหนดคลอด 5 พ.ค.เหมือนกันเพิ่งโดนหมอกระตุ้นวันนี้ค่ะ รอดูอาการคืนนี้

1y ago

บ้านนี้กระตุ้นมาแล้วมีเดินเยอะค่ะ หัวน้องลงต่ำพร้อมออก🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ แต่บ้านนี้แตก 18/04/66 ค่ะ 37+4 W ท้อง2ค่ะ ลูกชาย

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ💖

กำหนดวันที่5 ท้องแรก แต่ใช้เวลาเปิดปากมดลูกแค่8ชั่วโมงเองค่าา👶🏻

1y ago

จ้ำม้ำเชียวตัวน้อย บ้านนี้ทนตอนเจ็บได้ค่ะ แต่พอโดนเจาะน้ำคล่ำ อยู่ไม่ได้เลยค่ะ🤣