แอบไปแตกมาแล้วจ้า🤣💖

โดนหมอกระตุ้น ตี3มาปวดท้องคลอดเลยจ้า😅 39+5🎊 กำหนดวันที่5 คลอดวันที่3 คับ🥰 บ้านไหนไปแอบแตกมาแล้วบ้างรีวิวความเจ็บปวดหน่อยค่า55🥳 #3050กรัม #ลูกชาย

แอบไปแตกมาแล้วจ้า🤣💖
24 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่5พ.ค เหมือนกันค่ะ แต่ไปแอบแตกมาก่อนแล้ว

1y ago

จ้ำม้ำเชียวตัวน้อย แข็งแรงๆนะคะ🥰💖

โดนกระตุ้นเมื่อเช้าเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีอาการ

1y ago

กระตุ้นมาแล้วอาศัยเดินเยอะๆนะคะคุณแม่ อาจจะช่วยเร่งได้เหมือนบ้านนี้😅

น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน้าา ❤️

กำหนดคลอด5/5 นังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดกระตุ้น7/5นี้

1y ago

ไปคลอดมาแล้วค่ะ ฉีดยาเร่งคลอดตอน 9โมง หมอเจาะนำ้คลำ่ 10 โมงทรมานมากปวดท้องบีบไม่ไหวจนถึง 4โมงเยน ปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องผ่าตัดด่วนค่ะ เจ็บ2ต่อ

หมอกระตุ้นวิธีไหนหรอคะแม่

1y ago

ตรวจปากมดลูกพร้อมกระตุ้นเลยค่ะ

บ้านนี้39 ยังไม่แตกเลยจ้า

1y ago

บ้านนี้แตก 39+5 เลยจ้าแม่ อดใจรออีกนิดนะคะใกล้แล้วๆ🥰

อยากแตกบ้างจัง39+5กำหนด6พ.ค

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ อาศัยเดินเยอะๆนะคะ💖🥰

แตกแล้วค่ะ วันที่3 น3775

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ💖

ยินดีด้วยนะคะ