โดนยุงกัด

โดนยุงกันเมื่อวันพุธ วันนี้วันศุกร์ แดงแบบนี้อันตรายมากไหมคะ วางแผนไว้ว่า วันจันทร์จะไปหาหมอ เกิดจากอะไรคะน้องแพ้หรือยุงมีพาหะเยอะ

โดนยุงกัด
7 ตอบกลับ

ลูกชายเวลาโดนยุงกัดเหมือนคนหัวโนเลย ตุ่มใหญ่มาก ทาครีมกันยุงที่แขนที่ขามันเลยไปกัดที่หัว กว่าจะหายก็2-3วันแหนะ เราใช้วิธีประคบเย็นไว้ค่ะ ตุ่มก็ยุบและหายไปเลย เวลาแม่เห็นยุงกัดใหม่ๆลองทำดูนะคะ