นอนเยอะจะคลอดยาก?

โดนป้าแฟนดุคะ เขาบอกว่าถ้านอนเยอะๆจะคลอดยาก จิงรึป่าวคะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเกือบทั้งวัน คลอดง่ายค่ะ

กลับกันถ้าเป็นป้าเราจะให้นอนเยอะๆ

ไม่เกี่ยวค่ะแล้วแต่ร่างกายแต่ละคน

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้ก็นอนทั้งวัน

เดินบ้าง นอนบ้างดีที่สุดค่ะ

ใช่ค่ะ โดนด่าเหมือนกัน

ไม่หน้าจะเกี่ยวกันค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะค่ะ

ไม่เกี่ยวกันจ้า 😅

ไม่เกี้ยวกันจร้า