24+3วีค

โดนทักว่าท้องเล็กตลอดเลยค่ะ เครียดมากค่ะ ลูกเราจะตัวเล็กมั้ยคะ โดนบูลลี่โดนเปรียบเทียบตลอดเลยค่ะ ?? #ลูกสาว #28กันยา63?♥️

23 ตอบกลับ

โฟกัสที่นน.น้องพอค่ะ แล้วแม่ควรเลิกสนใจคำพูดคนอื่น ที่มันบั่นทอนแม่นะคะ มีผลกับน้องค่ะ