ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา คุณเคยโดนทักว่าโทรมขึ้นไหมคะ

Voice your Opinion
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ไม่เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น

5572 ตอบกลับ

65 ตอบกลับ

ชอบทักว่าโทรมขึ้น กับท้องเล็กจังเลย กินเยอะๆนะ ! นอย

ผิวดำคอดำรักแร้ดำแต่ไม่มีสิวหน้าก้อดำโทรมจริงค่ะ

มีแต่คนทักโทรมจริงๆไม่ได้ออกไปไหนเลยไม่อยากแต่ง

ตอนไม่ท้องขาวค่ะพอท้องใช้อะไรก็ไม่ขาวโทรมดำค่ะ

ดูจะอุดมสมบูรณ์กว่าตอนก่อนท้องอีกค่ะ

โดนทักว่าหน้าใส ได้ลูกสาวแน่ๆ... สาวจริงๆ เลย😁

มีแต่คนบอกว่าอ้วนไม่มีใครทักว่าท้องเลย

มีแต่คนทักว่าดูไม่ได้​เลยตั้งแต่​ท้อง

โดนทักว่าไม่เหมือนคนท้องเลยท้องไม่ออก

คนทักว่า หน้าใสขึ้น กว่าตอนไม่ท้องค่ะ😅