ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา คุณเคยโดนทักว่าโทรมขึ้นไหมคะ

Voice your Opinion
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ไม่เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น

5572 ตอบกลับ

65 ตอบกลับ

มีแต่คนทักว่าท้องน้อยจัง 5เดือนแล้ว

มีคนทักว่าหน้าสวยได้ ผช. แน่เลย😍😍

มีแต่คนทักว่าโทรมขึ้นแล้วก็ผอม😂

โดนทักว่าอ้วนไม่มีใครทักว่าท้อง

มีเเต่คนทักว่าอ้วน อ้วนมาก😆😆😆

มีแต่คนทักว่าหน้าใส ผิวพรรณดี

สิวขึ้นหนักมาก หน้าหมองด้วย

มีแต่คนทักว่าขึ้นนะเนี่ย

มีแต่ทักว่าท้องเล็กจัง

มาโทรมตอนเลี้ยงลูกค่ะ