ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา คุณเคยโดนทักว่าโทรมขึ้นไหมคะ

Voice your Opinion
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น
ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ไม่เคยโดนทักว่าโทรมขึ้น

5572 ตอบกลับ

65 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ท้องโทรมมาก บางคนทัก บางคนไม่กล้าทัก เราโทรมต่างจากเดิมมาก

เรามีแต่คนไม่เชื่อว่าเรา ตอนนี่32w แล้ว ทุกคนตกใจ้ท้องจริงรอเนี้ยะ

มีคนบอกหน้าใสขึ้นเดากันว่าน่าจะได้ผญ ส่วนตัวยังไม่ได้ซาวดูเพศ😄

สิวขึ้น หน้าหมอง แพ้ท้องถึง4เดือนกว่าๆ โทรมแบบไม่มีอะไรกั้น😅😅

มีแต่คนทักว่าขาวหน้าใส ท้องเล็ก น่าจะได้ผญ.แต่ป้าหมอบอกผช. 😆😆

พึ่งตั้งครรภ์แรกโดนทักว่าหน้าใสขึ้น เป็นสิวเยอะ อ้วนกลม😆

ตั้งแต่ท้องหน้าตาสดใสขึ้นคะ ไม่มีสิวเลย อารมณ์ดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยโดนทักว่าโทรมเลยค่ะโดนทักว่าหน้าตาสดใสค่ะ

ใครจะ ทักว่าอะไรก็ช้างค่ะไม่สนใจเรามีความสุขก็พอค่ะ

ไม่เคยโดนทักว่าโทรมมีแต่ทักว่าอ้าว!!ท้องจริงๆหรอนี่