ขออนุญาตสอบถามนะคะ

โดนตรวจน้ำตาลไปวันที่ 8/2 น้ำตาลขึ้น 167 วันนั้นกินข้าวกินนมด้วยค่ะ ก่อนหน้านั้นหมอไม่ได้แจ้งอะไร ไม่ได้แจ้งว่าต้องตรวจน้ำตาล วันที่15/2 นี้ ต้องไปตรวจอีกรอบค่ะ ขอคำแนะนำในการลดน้ำตาลเร่งด่วนหน่อยค่ะ 😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจไปแล้ว ขอให้ผ่านนะคะ วิธีที่ต้องทำคือคุมอาหารค่ะแม่