ทำไมคนท้องขี้น้อยใจ ชอบร้องไห้

โดนด่า โดนว่า โดนตำหนิ อยู่ๆน้ำตาก็ไหล คิดมากจนปวดหัว เราควรทำยังไงดีค่ะ

25 ตอบกลับ

อารมณ์แปรปรวน อ่อนไหวง่ายขึ้น ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ

ปกติคค่ะ คนท้องฮอร์โมนเปลี่ยน อารมณ์ขึ้นๆลงๆ

บ้านนี้ หงุดหงิด ไม่ชอบให้ใครเจ๊าะแจ๊ะค่ะ 555

บ้านนี้ นิดหน่อย น้ำตาซึมอย่างเดวเลยค่ะ55

เปนเหมือนกันค่ะร้องไห้ได้ง่ายมากจริงๆ

เกิดจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงค่ะแม่

เป็นเพราะฮอล์โมนที่เปลี่ยนไปค่ะ.

ปกติคะ หาอะไรทำคะที่มันผ่อนคลาย

แปรปรวนค่ะ เดี๋ยวก็หายนะคะ

ฮอร์โมนเล่นงานแม่ด้วยค่ะ