กระตุ้นคลอด

โดนคุณหมอกระตุ้นคลอดให้ ตอนนี้เงียบกริบไม่มีท่าทีจะเจ็บท้องเลย ไม่มีมูก ปกติทุกอย่าง คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง อยากคลอดแล้ว 39วีค

5 ตอบกลับ

รออีกสัก 1w ค่ะ เราโดนเร่งตอน 40wพอดี โดนทั้งพยาบาลกระตุ้นปากมดลูก ทั้งกินยา

39 วีค ปวดจิมิกับหว่างขา ไม่มีอาการท้องแข็งหรือเจ็บเตือนเลยค่ะ😢

5y ago

เหมือนกันค่ะเจ็บขามากจิมิจะเจ็บจี๊ดเลย39+1

39 วีค​ เจ็บเตือนทุกรูปแบบ​ แต่ยังไม่ยอมออกค่ะ😭

39+แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนด 2 กค.ค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆไวๆนะคะ

เจ็บมั้ยค่ะ...อาการเปนยังไงบ้าง