มีใครเป็นบ้างปากมดลูกเปิดจะ4เซน

โดนกะตุ้นปากมดลูกไปหมอให้นอนดูอาการ1คืนปากมดลูกเปิดเกือน4เซนน้ำไม่เดินปวดหน่วงบีบแต่ไม่ถี่หมอให้กลับบ้านรอน้ำเดินแบบนี้อีกนานมั้ยคะ39+1

1 ตอบกลับ

ของเราเปิด2.5เซน หมอให้กลับบ้านตอนเที่ยง มาปวดหนักๆถี่ๆตอน3-4ทุ่ม ก็รอดูอาการจนตี2ปวดทกๆ5นาที เลยไป รพ.เปิด9เซนค่ะ แล้วก็คลอดตอนตี3:59เลย แม่ลองนับว่าปวดห่างกันกี่าทีดูค่ะ 5-6นาที รีบไป รพ.เลยค่ะ