มีมูกแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหม

โดนกระตุ้นมาเมื่อ38+2 ผ่านมา2วัน วันนี้มีมูกไหลค่ะ พอดียังไม่ค่อยปวดท้องเลยนะค่ะ

มีมูกแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหม
26 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ

4y ago

คับผม มาละจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

มาถึงรพ.เปิด2ซม.แล้วค่ะ

ด่วนๆๆๆๆๆค่ะ

4y ago

มาแล้วค่ะถึงตอน15.30 น. ปากมดลูกเปิด2ซม นอนรพ.เริ่มปวดถี่ 18.40 ตรวจ21.30 มดลูกเปิด3ซม.แล้วค่ะ ตอนนี้นอนรอเจอหน้าแล้วค่ะ

ไปเลยคค่ะ

4y ago

มาแล้วค่า

ไปคลอดจา

4y ago

เก็บของรอแล้วค่ะ อยากเจอแล้ว

ไปค่ะ