โดนกระตุ้น

โดนกระตุ้นคลอดคะโดยการใช้นิ้วกวาดปากมดลูกเจ็บมากค่ะ หลังตรวจมีเลือดออกค่ะ อยากถามว่าเลือดออกนานแค่ไหนค่ะถึงหายตอนนี้ปวดท้องน้อยมากเหมือนตอนประจำเดือนจะมาเลือดยังออกไม่หยุดหลังโดนกระตุ้นแล้วกี่วันคลอดค่ะ ใครมีประสบการณ์ช่วยรบกวนเล่าให้ฟังหน่อยน่ะค่ะ???

2 ตอบกลับ

เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ กวาดมดลูกเจ็บมากจริงๆ เราคลอดก่อนกำหนด 1 วัน เพราะมีเลือดออกนิดๆ ตอนอยู่ที่บ้านคนเดียว เลยรีบนั่งรถไปแอดมิทที่โรงพยาบาลก่อน ตรวจแล้วปากมดลูกเปิด 2 เซน โดนกวาดตั้งแต่ 8 โมง หลังจากนั้นโดนทุกชั่วโมง กว่าจะคลอด เกือบ 2 ทุ่มเลยค่ะ แต่เพื่อนเรากวาดปุ๊ป ปวดคลอดทันทีเลยค่ะ อันนี้แล้วแต่คนจริงๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😀

ตอนกวาดปากมดลูกเจ็บมากจริงๆค่ะ กลับปวดๆตึงๆอยู่ประมาณ 1 วันค่ะ มีมูกเลือดอยู่2วัน พอครบ 3 วัน ก็มีน้ำเดิน แล้วก็คลอดเลย สู้ๆนะคะคุณแม่ อดทนอีกนิด ใกล้ได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ😀