คุณเห็นด้วยหรือไม่ ว่าหากไม่มีโซเชียลมีเดีย การเป็นพ่อแม่ของคุณจะยากขึ้น

Voice your Opinion
เห็นด้วยอย่างยิ่ง
เห็นด้วย
เฉย ๆ
ไม่เห็นด้วย
ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง

2195 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

เห็นด้วยแต่ก็ไม่ทั้งหมด แต่ที่เห็นด้วยคือดีครับได้รับข้อมูลเพิ่มเติมจากสิ่งที่เรายังไม่รู้ในบางเรื่อง ยิ่งพ่อแม่มือใหม่อย่างผมก็ได้เรียนรู้อะไรอีกมากจากโซเชียลครับ

เห็นด้วย แต่ก็ไม่ทั้งหมด บางอย่างก็ึ้นหาจากโซเชียล

มีส่วนบ้างแต่ไม่ใช่ทั้งหมดครับ

เห็นด้วย

ช่วยได้เยอะค่ะ

เห็นด้วยค่ะ

เห็นด้วย

เฉยๆ