บำรุงทารกในครรภ์

โค้งสุดท้าย แล้ว 30วีค4วัน จะบำรุงน้องทันไหมคะ ก่อนหน้านี้ก็คือกินเยอะมากๆ น้ำหนักน้องก็ปกติ แต่ซาวมาล่าสุดหมอให้ เพิ่มน้ำหนักน้องอีก เพราะดูเหมือนน้องจะตัวเล็ก (แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยก่อนท้องนน. 40) แต่น้องดิ้นเก่งมากๆๆๆ ดิ้นทีท้องบิดท้องเบียว เลย เจ็บท้องไปหมด

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้า เช้าเย็น น้ำหนักลงลูกแน่นอนคะ