ทีมกรกฏา ท้องแตกจนได้

โค้งสุดท้ายเอาไม่อยู่ ท้องแตกจนได้ ครีมก็เอาไม่อยู่แล้วจ้า แม่ๆบ้านไหนมีครีมแนะเพิ่มเติมไหมค่ะ 29++W

ทีมกรกฏา ท้องแตกจนได้
28 ตอบกลับ

ทีมกรกฎาคม32 วีคยังไม่แตกแต่กลัวแตกไวๆๆนี้ยุค่ะ พยายามทาbio oil นีเวียกระปุกน้ำเงิน ,น้ำมันมะพร้าว

2y ago

แบบนี้ต้องจัดบ้างแล้วคะ

เราไม่แตกเลยค่ะตอนท้อง แตกหลังคลอดร้องไห้หนักมาก🥲 เหมือนว่าท้องยุบเร็วเป็นรอยแตกเศร้าเลย

2y ago

😩😩

บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะ ท้องแรกก็ไม่แตก ท้องนี้ก็ยังไม่แตกจ้า ใช้ครีมอีฟส์อยู่จ้า

2y ago

จบกัน แตกเป็นแผนที่เลยคะบ้านนี้

บ้านนี้ยังไม่แตกค่ะ บูสเตอร์อีฟ + นีเวียสีน้ำเงิน + ครีมมะพร้าว ทามาตั้งแต่รู้ว่าท้อง

2y ago

ของเราก็ใช้สูตรนี้เลยแต่ไม่รอด แอบเศร้า บ้านอื่นๆใช้ไม่มีใครแตกเลยงือ

ท้องจะแตกอะไรก็ห้ามไม่อยู่บ้านนี้มาแตกโค้งสุดท้าย9เดือนครีมเอาไม่อยู่จ้าาา😅36w

2y ago

ปล่อยตามสภาพเลยนะคะคุณแม่

29week ท้องหนูเล็กมากกลัวลูกตัวเล็กหมอก็ไม่ซาวส์ให้อีกเลยซาวส์ให้ครั้งเดียวเอง

29w4เริ่มมาละค่ะ55ไม่ได้ทาครีมเลยพ่อน้องเอาไปทาตัวเองแทนอิแม่ขี้เกียจ555

2y ago

🤣😂😂😂

บ้านนี้ตอนท้องทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ มาแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ

29+ เริ่มแตกมา1รอยจางๆ ใช้ของอีฟส์+น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นชุ่มๆเลยจ้า

2y ago

บ้านนี้เอาไม่อยุ่แล้วจ้า😅😅😅

ทีมเดียวกันเลย เรา31วีค เริ่มแตกแบบนี้เหมือนกันไม่น่าจะรอดดด