เครื่องดื่ม

โกโก้กับชาเย็นเราสามารถดื่มได้ไหมคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะ​ แต่ก็พยายามดื่มน้อยลง

นานๆกินทีค่ะคุณแม่ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ได้คะ แต่อย่าดื่มบ่อยนะคะ น้ำตาลมันเยอะคะ

จริงๆมีคาเฟ่อีนไม่ค่อยแนะนำเลยค่ะแม่

ตอนท้องดื่มได้ค่ะ แต่อย่าเยอะมากนะคะ

ดื่มได้คะ นานๆที สั่งหวานน้อยเอาคะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ไม่ควรบ่อย

ดื่มได้ค่ะแต่อย่าบ่อย

ดื่มได้แต่พอประมาณค่ะ

นานๆได้ค่ะน้ำตาลเยอะ