ผมลูกขึ้นแบบนี้ ตรงขวัญ มีโอกาสเป็นผมจุกมั้ยค่ะ

โกนผมไฟให้ลูก1ครั้ง ครั้วเดียว เเล้วผมก็ขึ้นแค่ตรงที่ถ่ายตามภาพเลยค่ะ แม่บอกว่าอย่าตัดเดียวลูกจะไม่สบายถ้าเป็นผมจุกน่ะค่ะ ให้พระตัดให้ เลยอยากรู้ว่าลูกจะมีผมจุกรึป่าว หรือเป็นเพราะผมยังขึ้นไม่ดี ขอบคุณคำตอบทุกคำน้ะค่ะ??

ผมลูกขึ้นแบบนี้ ตรงขวัญ มีโอกาสเป็นผมจุกมั้ยค่ะ
14 ตอบกลับ

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติคะ