มีแม่ๆท่านไหนทราบบ้างไหมคะว่าคืออะไร

โกนผมให้น้อง แล้วเพิ่งมาเห็น ตรงกลมๆจะมีผมเส้นหนากว่าปกติ รอบๆจะลักษณะเหมือนปานแดง ไม่ทราบว่าใช่ไหม มีแม่ๆท่านไหนพอจะทราบไหมคะว่าคืออะไร

มีแม่ๆท่านไหนทราบบ้างไหมคะว่าคืออะไร
2 ตอบกลับ

หัวเหมือนกันเลยค่ะ นูนๆที่ท้ายด้น เกิดจากอะไรหรอคะ