ทีมกรกฎาคม #กำหนดคลอด 17 กรกฎาคม 66 น้องแอบเลือกวันเกิดเอง

แอบไปแตกมาแล้วค่าบ ผมชื่อน้องอคิณ ผ่าคลอดวันที่ 3 กรกฎาคม เนื่องจากวันนั้นแม่มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน ไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิดแค่ 2 เซ็น แต่แม่เลือกฝากพิเศษ เจ็บมากก็เลือกที่จะผ่าคลอดเลย น้องออกมาน้ำหนักอยู่ที่ 3.210 กรัมค่าบผมฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่าบ 👼🏻🤍

ทีมกรกฎาคม #กำหนดคลอด 17 กรกฎาคม 66 น้องแอบเลือกวันเกิดเอง
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ