แตกแล้ว จร้าา ... 39+1 🥰🥰

แอบในกลุ่มมานาน เห็นแต่ แม่ๆโพส รูปน้อง วันนี้ ขอมาอวดน้องมันตา ( manta ) บ้าง นะคะ เกิด 16 ธค หวยออก พอดีเลย แม่ มัวเมายาบล็อคหลังอดถูกหวยหนูเลย 😅😅 นน 3545 กรัม สูง 55 ซม ฝากเนื้อ ฝากตัว ด้วยนะคะ ❤️❤️

แตกแล้ว  จร้าา  ... 39+1 🥰🥰
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 💓