บ้านในแตกแล้วบ้าง ทีมมิถุนายน

แอบแตกแล้วจ้า 38+4w กำหนดคลอด29มิถุนา แต่คลอดจิง19มิถุนา

บ้านในแตกแล้วบ้าง ทีมมิถุนายน
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเลย 39+4 กำหนด 22 ยังเงียบอยู่

ยินดีด้วยค่ะ จมูกโด่งตั้งเเต่เกิดเลย

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆน๊าา

เกิดวันเดียวกันเลย จมูกโด่งมากๆ

ยังไม่แตกเลยค่ะ 39+4 กำหนด23นี้ค่ะ

3y ago

เดียวก็ได้เจอค่ะแม่

39+1แล้ว เงียบกริบ อิแม่เหมื่อย555

3y ago

ขอให้เจอน้องไว้ๆค่ะ

39+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ💗 จมูกปังมากก💖

แตกแล้วค่ะกำหนด7มิ.ย. แตก30พ.ค.

แม่มีอาการไรบ้างที่จะคลอด

3y ago

ท้องแข็งค่ะ หมอตรวจมดลูกเปิด2เซน หมอให้กับบ้าน2วัน น้ำค่ำแตกตอนเช้าแต่ไม่เจ็บท้องถี่ค่ะ เลยโดนยาเร่งคลอดค่ะ