แตกแล้วจ้า 37 สัปดาห์ 4วัน

แอบแตกเมื่อวันที่28ก.ค2564 กำหนดคลอด14สิงหาคม ผมชื่อเด็กชาย ธิรภัทร บุญแสน น้ำหนักแรกเกิด 2645 เป็นของขวัญวันเกิดให้คุณแม่ ในวันที่29ก.ค คับผม🥰

แตกแล้วจ้า 37 สัปดาห์ 4วัน
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้ยังไม่เเตกเลยย 37w6d ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะคุณเเม่💕

3y ago

ขอบคุณนะคะ✌️❣️

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

3y ago

ขอบคุณนะคะ❣️❤️