37+1 week

แอบแตกมาแล้วค้าบ เกิด 22/06/63 น้ำหนักแรกเกิด 3520 กรัม ออก 10:48 นาที น้ำเดินตอนตี3เริ่มปวด7โมง ผมชื่อ ด.ช.ธนภัทร สุรินทราช ชื่อเล่น กัปตัน มารายงานตัวค้าบบบ😍😍

37+1 week
15 ตอบกลับ

ชื่อกัปตัน เหมือนกันเลยค่ะ ที่จริงก็กำหนด22/6 แต่แม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เลยผ่าก่อน วันที่6/6

น่ารักจังหนูน้อย ยินดีกับแม่ด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดี​ด้ว​ยนะคะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

❣️❣️ น่ารักน่าชังค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ