ก่อนกำหนด...ปัญหาน้ำตาลต่ำ

แอบแตก3/01/64 ตอน36 สัปดาห์ กับอีก6วัน น้องน้ำหนัก2770 ค่ะ น้องมีปัญหาน้ำตาลต่ำ และตัวเหลือง เพราะคลอดก่อนกำหนด ต้องนอนรพ.6คืน กว่าจะได้กลับบ้าน...ตอนนี้ดูดนมเก่ง คุณหมอนัดดูอาการอีกที 14/01/64 แม่ๆท่านไหนแอบแตกก่อนกำหนดบ้างค่ะ☺☺

ก่อนกำหนด...ปัญหาน้ำตาลต่ำ
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰