ไม่รู้ตัวว่าตั้งท้องได้1 เดือน แล้วไปทำหน้าอก จะเป็นไรไหมค่ะ

แอบเครียดนิดหน่อยท้องได้ 8 สัปดาห์กับอีก 6 วันแล้วตอนนี้ แต่ตอนทำนมคือท้องได้ 1 เดือนค่ะแต่เพิ่งตรวจเจอ ที่ไม่ได้ตรวจเพราะกินยาคุมฉุกเฉินไปคิดว่าประจำเดือนคงเลื่อน แต่เลื่อนนานเลยตรวจแล้วเจอค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบฝากท้องและแจ้งหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️