วันนี้ที่รอคอย..เจ็บที่แสนจะมีความสุข..

แอบอยู่ในแอฟนี้ทั้งแต่ 7w. แล้วจร้า...ผมชื่อ..ด.ช กฤษณพล .ชื่อเล่น น้องกฤษคับ เกิด 1 ตุลา...น้ำหนัก 3540 "เด็กน้อย 4 วันจร้า...😍 "ดวงใจของแม่"...😍

วันนี้ที่รอคอย..เจ็บที่แสนจะมีความสุข..
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยครับ