40+3 แตกแล้วจ้าา

แอบอยู่ 6 สัปดาห์ แตก40+3 คนลอดเองจ้า นน 3270#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40+3 แตกแล้วจ้าา
41 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกไร้โรคภัยนะคะ คลอดเองนานใหมกว่าน้องจะออกมาบ้าน นี้อยากคลอดเองมากคะ

3y ago

โห่นานหลายชั่วโมงเก่งมากเลยคะ✌👌🏻

40+1ค่ะหมอให้รอ ถึง40+4 แล้วถ้าไม่คลอดต้องผ่าค่ะ ยินดี​ด้วย​นะคะแม่ อยากคลอดแบบแม่จัง

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39+2 อยากเห็นหน้าแล้วยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะค่ะน้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะแม่บำรุงยังไงค่ะ

3y ago

ค่ะขอบคุณมากๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยนะค่ะ..ขอให้สุขภาพน้องและแม่แข็งแรงจร้า

ดีใจด้วยนะคะออกมาแก้มอ้วนๆเลยน่ารักมากๆค่ะ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ