40+3 แตกแล้วจ้าา

แอบอยู่ 6 สัปดาห์ แตก40+3 คนลอดเองจ้า นน 3270#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40+3 แตกแล้วจ้าา
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรง โตไวไวน่ะค่ะลูก

น้องน่าชังเหลือเกินอยากตีอยากฟัดมากกอ้วน

ยินดีด้วยคะ น้องแข็งแรงตัวใหญ่จ้ำม่ำมากคะ

3y ago

ตัวเท่านี้แม่ก็เล่งจะไม่ออกแม่คนตัวเล็ก😅

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้ก็อยากเจอน้องแล้ว🥰

ยินดีด้วยค่ะน้องเนื้อนมไข่เลยค่ะน่าชัง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ❤ เบ้อเริ้มเลย🤣🤣

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ