หน้าตาของลูกจะซาวด์เห็นได้ชัดเจนประมาณกี่วีคคะ

แอบตกใจซาวด์น้องตอน12w5dเห็นในใบซาวด์น้องหน้าแบนๆไม่มีดั้งเลยค่ะ

หน้าตาของลูกจะซาวด์เห็นได้ชัดเจนประมาณกี่วีคคะ
80 ตอบกลับ

หน้าจะชัดต้องซาวด์4มิติค่ะ ของเรา32วีคก็ไม่ชัดซาวด์2มิติ

บ้านนี้...นี่ภาพอัลตร้าซาวด์น้องตอน 12 week ค่ะ ตอนนี้ 28 week แล้ว

บ้านนี้12วีค หมดนัดวันที่10อยากรุ้ว่าซาวจะเหนน้องไหม

11w ค่ะแต่ตอนนี้20w แล้วหมอนัดซาวอีกอยากเห็นมากๆ

บ้านนี้ซาวน์ตอน 12+2 week ค่ะ จมูกมีเล็กน้อค่ะ😘😘😘😘

ดูแบบไหนคะคุณแม่แม่บ้านนี้ดูไม่ออกท้องแรกด้วย

4y ago

อันนี้น่าจะเป้นเพศคะ น่าจะเป็นผญ.

บ้านนี้หน้าจะนอนหงายนะคะ ช่วง 13 วีคกว่าๆค่ะ

ช่วงนี้หน้าน้องกำลังจะเข้ารูปค่ะ เป็นปกติ

หมอบอกจะชัดเจนตอน5เดือนupค่ะ รูปนี้12w+6d ค่ะ🥰

24วีคค่ะ หลงรักเลยเห็นหน้าชัดๆครั้งแรก