หน้าตาของลูกจะซาวด์เห็นได้ชัดเจนประมาณกี่วีคคะ

แอบตกใจซาวด์น้องตอน12w5dเห็นในใบซาวด์น้องหน้าแบนๆไม่มีดั้งเลยค่ะ

หน้าตาของลูกจะซาวด์เห็นได้ชัดเจนประมาณกี่วีคคะ
80 ตอบกลับ

* ของเราตอน9+6เห็นชัดแล้วคร้าบ ในรูปวันนี้เลยงับ 22วีคค่ะ 💗 รอโตอีกหน่อยก็ชัดแล้วค่ะแม่

ตอน12วีคจ้า ยังเห็นไม่ชัดเหมือนกัน แต่หันมามองแม่ด้วย(รูปแรก) 😚 รูป2ถ่ายข้างลำตัว

28 วีคค้ะ ความชัดก็ได้ประมาณนี้จ้า #แอบหวงใบหน้าของตัวเองไว้ครึ่งหนึ่ง5555

คลีนิคเราประมาณเจ็ดเดือนหมอจะซาวสี่มิติให้ค่ะตื่นเต้นๆอยากเห็นหน้า

ของเราซาว19วีค. ยังไม่เห็นหน้าเลยค่ะ. นางหมุนหนีกล้องคุณหมอตลอดๆ 😂

ภาพซาวด์บ้านนี้ตอน12 w ค่ะส่วนจมูกจะเห็นชัดเจนตอนช่วง 18 wขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ปากแหลมมาเชียว นอนแกว่งเท้ามือก่ายหน้าผากสบายใจเลยค่ะ

ซาว 4 มิตินะคะแม่ ตั้งแต่6 เดือนขึ้นไปจะเห็นรูปหน้าลูกชัดมากค่ะ

ของเรา ซาวตอน 12w4d คะ ลูกชายคนโตบอกน้องหน้าเหมือนเอเลี่ยน😂😂😂

23 วีค ขึ้นไปค่ะ บอกคุณหมอขอซาวนด์แบบ 3มิติ หรือ 4 มิติดูค่ะ