ตั้งครรภ์

แอบดีใจว่าท้องไม่เเตก มาเเตกตอน9เดือนจ้า แม่ๆบ้านอื่นเเตกเดือนไหนค่ะ

22 ตอบกลับ

35วีคยังรอดอยู่ค่ะ ไม่รุ้จะแตกวันไหน😂

บ้านนี้จนคลอดก็ไม่แตกค่ะ ไม่ได้ทาครีม

4y ago

บ้านนี้ก็ไม่ได้ทาค่า เเต่มาเเตกตอนเดือนสุดท้าย

นึกว่าจะรอด แตกตอน9เดือนเหมือนกันจ้า

4y ago

แอบดีใจมาตั้ง8เดือน

มาแตกตอน37วีคค้ะ นึกว่าจะรอด 😂😂

มาแตกตอน9เดือนเหมือนกันเลยค่ะ

มาเริ่มแตกตอน30วีคค่ะแม่555😂

บ้านนี้ไม่แตกยันคลอดค่ะ

ขาแตกตอน8เดือนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

มาแตกตอน34วีคค่ะ