มีแม่ๆคนไหนหลังคลอด

แอบกินน้ำเย็นหรือพวกน้ำปั่นบ้างมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดมา18วันเเล้วค่ะเเต่ที่บ้านไม่ให้กินน้ำเย็นเลยค่ะกินเเต่น้ำอุ่นกลัวมดลูกไม่เข้าอู่กลัวน้ำคาวปลาไม่ไหลอยากน้ำเย็นมากเลยค่ะตอนนี้เเต่คิดว่าอดทนเอาค่ะเพราะตอนนี้คลอดเเล้วพุงยังห้อยเหมือนคนท้องอยู่เลยค่ะเลยกลังว