มีแม่ๆคนไหนหลังคลอด

แอบกินน้ำเย็นหรือพวกน้ำปั่นบ้างมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

เราอยากแอบกินบ้างนะคะ แต่คนที่บ้านบอกผ่าคลอด ห้ามกินน้ำเย็นเด็ดขาด ไม่งั้นแผลไม่หายบ้าง น้ำคาวปลาไม่ไหลบ้าง เลยไม่กล้ากินเลย?

2y ago

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ กินปกติเลย ตอนนี้ให้นมลูกจะครบ1ขวบแล้วค่ะ