ตอนนี้ ท้องได้ 36+5 นน.ลูก 2400 ลูกตัวน้อยไปไหมค่ะ พอดีพบคุณหมอ เขาว่าตามเกณฑ์

แอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็กไป แต่ นน.แม่ เดือนนี้ขึ้นแค่ขีดเดียววว #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวาน36+4น้ำหนักน้อง2600

36+4บ้านนี้2720ค่ะ ออกมาก็ไม่ใหญ่เท่าไหร่

ตอนนี้ ท้อง 34+3 นน. ลูก 2,520 จ้า

แม่ลองเทียบดูนะคะ

ปกตินะค่า

35+3น.นลูก2869