ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้ว ท้องไม่ออกเลย ปกติมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกเดือนที่5ค่ะพอออกแล้วก็เริ่มโตเรื่อยๆเลยค่ะ 🤭

คุณแม่ไม่ต้องตกใจน๊า บ้านนี้8เดือนกว่าแล้ว เท่านี้เองค่ะ

บ้านนี้24วีค6วันค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกัน ท้องที่3แล้ว

บ้านนี้ท้องแรกก็ออกตอน 7 เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

บ้านนี้6เดือนได่แค่นี้ค่ะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

ปกติค่ะ บ้านนี้ออกตอนเข้าเดือนที่7 ค่ะ ท้องแรก

ปกติค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ

ท้องแรก 3เดือนกว่าปกติไหมค่ะท้องออกไวมาก

บ้านนี้ก็4เดือน ยังไม่ออกเหมือนกันเลยจ้า

ปกติคะบ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน6-7เดือนค่ะ.