เด็กตัวเหลือง

แอบกังวลตลอดเวลาคะ ว่าลูกตัวเหลือง เพราะแม่มองแล้วว่าเหลือง แต่พ่อบอกว่าไม่เหลือง กินนมปกติคะ ถี่วันละ 4-5 ครั้ง ถ่ายวันละครั้ง2ครั้ง น้องคลอดได้ 4 วันคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ให้ลูกทานนมแม่อย่างเดียวตัวไม่เหลืองแน่นอนค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ จะทำตามที่แม่แนะนำนะคะ จะได้ประหยัดค่านมด้วย