แม่ๆตั้งครรภ์ 31week ลูกหนักเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้หนัก 1658 กรัมแล้วค่ะ

แอบกังวลกลัวน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ เพราะน้ำน้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ไปหาหมอล่าสุดตอน 30 วีค นน.1,825 กรัมค่ะ

เรา 33+5 น้อง 1,557g เครียดจนปลงแล้วค่ะ

1y ago

อย่าเครียดนะค่ะแม่ บ้านนี้หมอบอกน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฐ์พอคลอดจริงๆกะปาไป3,550gเลยค่ะ

บ้านนี้32w 1,600 เองค่ะ น้อยมาก

31w+5 1800gค่ะ นน.แม่ขึ้นมา8โล

32w+1 เบบี๋หนัก 1751g. ค่ะ

31w+5 เบบี๋ 2,150g คะ

32week 2054 กรัมค่ะ

32w 1,915g ค่ะ ☺️

เท่ากันค่ะ😆

1y ago

มีเพื่อนละค่อยสบายใจหน่อย😁😁😁😁

ตอนเรา31w1854g