29w+4d คุณหมอคลำท้อง บอกว่าน้องตัวเล็กอยู่เลยให้ไปบำรุงมาเยอะๆ เราเป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้องน้ำหนัก42 ตอนนี้54 น้ำหนักขึ้นมา12โล

แอบกังวนกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณ เข้าเดือนที่7เบื่ออาหารมาก เน้นบำรุงอะไรคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

29w+4d
คุณหมอคลำท้อง บอกว่าน้องตัวเล็กอยู่เลยให้ไปบำรุงมาเยอะๆ เราเป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้องน้ำหนัก42  ตอนนี้54 น้ำหนักขึ้นมา12โล
14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่ เมื่อวานหมอนัด โดนอบรมเรื่องการกินไป

กินน้ำเต้าหู้ กับไข่ค่ะเน้นไข่แดง

ไข้ต้ม2ฟอง กล้วยน้ำว้า นมค่ะ

น้องนน.เท่าไหร่แล้วค่ะ

2y ago

ไม่ทราบน้ำหนักค่ะ หมอไม่ได้ซาวให้ หมอคลำๆดูท้องเฉยๆค่ะ แล้วก็บอกว่าน้องตัวเล็กมาก