มีแม่ๆคนไหนเคยเจาะสะดือมั้ยคะ เวลาท้องใหญ่ หรือหลังคลอด มันจะฉีกหรือจะตันมั้ยคะ

แอบกลัวว่าถ้าท้องใหญ่ รูที่เคยเจาะมันจะฉีก

มีแม่ๆคนไหนเคยเจาะสะดือมั้ยคะ เวลาท้องใหญ่ หรือหลังคลอด มันจะฉีกหรือจะตันมั้ยคะ
38 ตอบกลับ

ไม่ฉีกไม่ตันค่ะ

ควรเอาออกน่ะค่ะ

ไม่คะเราก็เจาะ

ควรเอาออกค่ะ

เอาออกเลยค่ะ

ควรเอาออกค่ะ

เอาออกคะ

ตันคะ