อุ๊ยตายว้ายกรี๊ด เวลาตกใจชอบพูดอะไรออกมาคะแม่

แอดมินสายขรึม ตกใจร้อง เฮ้ย! ดังมาก แล้วคุณแม่ล่ะคะ หลุดปากว่าอะไรกันบ้าง

อุ๊ยตายว้ายกรี๊ด เวลาตกใจชอบพูดอะไรออกมาคะแม่
112 ตอบกลับ

เมื่อก่อนพูดคำหยาบ แล้วคิดว่าเวลาคนอื่นฟังหรือได้ยินกลัวว่าไม่โอเคร แล้วที่บ้านเลี้ยงแมวค่ะ เวลาของตก หรือ ตกใจอะไรยังไง จะ ลงแมว ค่ะ 55555 ก็จะแบบว่า แมวๆ ค่ะ บ้างทีก็จะ อุ๊ย 55555

แมวค่ะ​ เมื่อก่อนก็พูดคำหยาบแต่ว่ากลัวคนอื่นตกใจตามเลยเปลี่ยนมาเป็นแมว​ ติดมาจนถึงทุกวันนี้ค่ะเวลาตกใจก็แมวๆ​

5y ago

😊

เอาตรงๆไม่แอ๊บเลยค่ะ *เซี่ย* ใครจะมีสติกระทันหันมาพูดดีน่ารักในยามตกใจขนาดนั้น😂😂

ใครไม่ถนัดภาษาคาราโอเกะเซนเซอร์ตัวเองมาก็ได้จ้า อย่างเช่น เ*ี้ย เ-ี้ย อะไรแบบนี้

คำไหนแรง ๆ แม่พิมพ์เป็นภาษาคาราโอเกะมาน้า แอดมินกลัวแล้ว

อุ้ยบักห่ากินหัวมุง555 แต่มันก็แล้วแต่สถานการณ์ค่ะแอด

ไอเหี้ย นี่แหบะคือคำอุทารของแม่บ้านนี้ค่ะเวลาตกไจ🤣

ว้าย!! ถ้าเป็นตอนอยู่ที่ภาคใต้จะพูดออกมาว่า.. ดอๆๆ😂

ควยถอก น่าเกลียดมากๆจ้า55555 ใครได้ยินสะดุ้งเลย

หีแม่มึงลูกบักห่า!!!😂 #ขออภัยในความไม่สุภาพจ้า🙏