💢💎กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ อดทนอีกนิดนะแม่

แอดมินลุ้นแทน ลูกชายหรือลูกสาว ตอนนี้มีอาการยังไงบ้างคะ คลอดวันไหน เจ็บเตือนหรือยัง มาอัปเดตอาการใต้โพสต์นี้กันเลยจ้า 02/08/2020

💢💎กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ อดทนอีกนิดนะแม่
194 ตอบกลับ

39w. กำหนด10สิงหาจ้า ปวดเตือนบ้างแล้ว แต่ก้อยังนิ่งๆอยุ่ อยากแตกเต็มที

20สิงหา ยังเงียบกริบเลยค่ะ เคลื่อนไหวลำบาก ตอนนี้ลาคลอดรอเเล้วจ้า

อยากรู้คร้าาา​ เจ็บเตือนเจ็บแบบไหนคะ #ท้องเเรก​ ตอนนี้38wแล้วค่ะ​

19สิงหาค่ะตอนนี้เจ็บท้องแต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินเลยจ้า

17สค เจ็บเตือนแล้วไปหาหมอมดลูกเปิดแค่เซนเดียว😭 อยากเจอหน้าแล้ว

เจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่ไม่เจ็บจริงสักทีอยากเจ็บจริงแล้วจ่าาาา

10 ส.ค ค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น ลุ้นกันทั้งบ้านแล้วจ้าาาา

18สิงหา​ยัง​เงียบ​อยู่​เลย​ค้าบ​ แม่อยากแตกเต็ม​ที่แล้ว​

ลูกชายค่ะ 15 สิงหา มีแต่มูกข้นใสออกมาแต่ไม่มีอาการใดๆค่ะ

22สิงหาคมจ้า โดนระงับคลอดไปแล้ว1รอบ ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า