เตรียมคลอด

แอดมินตอน6โมงเย็น เตรียมคลอดน้อง ปากมดลูกเปิด3เซน หลังจากมาตรวจภายในช่วงบ่าย อายุครรภ์37+5วันตื่นเต้นยังเลย ลุ้นว่าจะคลอดเมื่อไหร่ ไม่อยากโดนเร่งคลอด อยากให้ปวดเองแล้วคลอดเลย. # รอหนูอยู่นะ น้องพั้นช์ของพ่อกับแม่ #ขอให้หนูเกิดมาปลอดภัยแข็งแรง ร่างกายครบ32ประการ ผิวพรรณ หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ใครเห็นก็รักก็เอ็นดู มีคนอุปถัมธ์นะลูกนะ

เตรียมคลอด
57 ตอบกลับ

ดีใจด้วยน้ะค้ะ #ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่า

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งน้องทั้งแม่น่ะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ😊

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ🥰

สู้ๆนะคะแม่ ✌️ ขอให้ได้ดั่งใจหวังค่ะ🥰❣️

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ลุล่วงปลอดภัยทั้งแม่แล้วลูกคะ

สู้สู้ค่ะ​แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้สมปรารถนานะคะ