เตรียมคลอด

แอดมินตอน6โมงเย็น เตรียมคลอดน้อง ปากมดลูกเปิด3เซน หลังจากมาตรวจภายในช่วงบ่าย อายุครรภ์37+5วันตื่นเต้นยังเลย ลุ้นว่าจะคลอดเมื่อไหร่ ไม่อยากโดนเร่งคลอด อยากให้ปวดเองแล้วคลอดเลย. # รอหนูอยู่นะ น้องพั้นช์ของพ่อกับแม่ #ขอให้หนูเกิดมาปลอดภัยแข็งแรง ร่างกายครบ32ประการ ผิวพรรณ หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ใครเห็นก็รักก็เอ็นดู มีคนอุปถัมธ์นะลูกนะ

เตรียมคลอด
57 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆน้องแข็งแรงๆนะค่ะ

ของให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยจ้า

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยน้องแม่ทั้งลูกค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะคะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายง่ายนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่