เตรียมคลอด

แอดมินตอน6โมงเย็น เตรียมคลอดน้อง ปากมดลูกเปิด3เซน หลังจากมาตรวจภายในช่วงบ่าย อายุครรภ์37+5วันตื่นเต้นยังเลย ลุ้นว่าจะคลอดเมื่อไหร่ ไม่อยากโดนเร่งคลอด อยากให้ปวดเองแล้วคลอดเลย. # รอหนูอยู่นะ น้องพั้นช์ของพ่อกับแม่ #ขอให้หนูเกิดมาปลอดภัยแข็งแรง ร่างกายครบ32ประการ ผิวพรรณ หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ใครเห็นก็รักก็เอ็นดู มีคนอุปถัมธ์นะลูกนะ

เตรียมคลอด
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องตั้งแต่ตีสามครึ่ง มารพ.ตอนเจ็ดโมงปากมดลูกเปิดหกเซ็น นอนรอกลิ้งไปกลิ้งมาจนหมอมาตรวจอีกแล้วก็เข้าห้องคลอดเลย คลอดตอน9โมง แม่เบ่งกว่าจะออกแม่ตัวเล็กไม่มีแรง😅

5y ago

เปิดตอน39+4ค่ะ

ตื่นเต้นกับคุณแม่ นึกถึงวันที่ตัวเองรอผ่าคลอดเลยค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่าย ๆ นะคะ สู้ ๆ เพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะ^^

ปกติอายุครรภ์ กี่วิก ถึงคลอดค่ะ จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ ใครรู้ตอบเม้นหน่อยค่ะ

5y ago

37วีคขึ้นปกติคะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะเป็นกำลังใจให้ คลอดง่ายๆนะคะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ จะได้เจอหน้าเบบี๋แล้ว ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ออกมาแล้วอย่าลืมเอามาอวดกันด้วยนะค่ะ😊😊😀

ปวดท้องหรอคะได้แอดมิท ดีจัง37แตกแร้ว นี้39ยังเงียบเรยคะ

5y ago

ไม่ปวดคะ ไปตรวจตามนัด หมอตรวจปากมดลูก เปิด3เซนเลยให้แอดมิน

ขอให้คลอดง่ายๆ และเเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😊😊