เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนท้อง ดื่มอะไรดีคะ?

แอดมินชอบชานมไข่มุกที่สุดเลย! แต่...มันไม่ดีต่อสุขภาพเนาะ น้ำตาลจะขึ้นเอาได้ พยายามดื่มแค่สัปดาห์ละ 1 แก้วเพื่อความสดชื่นสบายใจ 😚 แล้วคุณแม่ล่ะคะ ชอบดื่มอะไรกัน เล่าให้ฟังหน่อยน้า

เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนท้อง ดื่มอะไรดีคะ?
321 ตอบกลับ

ชาเขียวบ่อยมากเลยค้าจนโดนคุนพ่อบ่น🤤😋🤣

เลือกกินน้ำแดงแฮลูบอยค่ะ มีผลอะไรไหมคะ

อยากกินน้ำอัดลมค่ะ แต่สามียังไม่ให้ค่ะ

น้ำต้มใบเตยต้องเย็น ถ้าไม่เย็นจะขมปาก

ท้อง6 เดือน กินชานมหวานน้อยทุกวันเลยยย

ชานมไข่มุก โกโก้ไข่มุก ชื่นใจสุดๆคะ 😹

สายโกโก้ยันคลอดเลยค่ะ หน้าตาจิ้มลิ้ม

น้ำผลไม้ ค่ะ ทานได้เกือบทุกอย่างเลย

น้ำเปล่าค่ะ มีโกโก้เย็นหวานน้อยบาง

จะโปรดปราณแค่ไหนก็ต้องกินน้ำเปล่า