ขออีโมจิคนละ 1 ตัวให้แม่ ๆ ท่านอื่นที่นอนน้อยเหมือนกันไม่เหงาใจ 😘

แอดมินขอส่งกำลังใจให้แม่ ๆ ที่ช่วงนี้อาจจะนอนน้อย แต่พลังงานใจจากลูกเต็มร้อยนะคะ 💗💯 #ลูกรัก

ขออีโมจิคนละ 1 ตัวให้แม่ ๆ ท่านอื่นที่นอนน้อยเหมือนกันไม่เหงาใจ 😘
107 ตอบกลับ

กลางคืนตื่นบ่อยมากค่ะ บ้านนี้ เพลียสุดๆ กลางวันก็นอนทีละนิด นอนไม่เคยนานเลย 😂🐼🐼🐼 น้อง5 เดือนแล้วค่ะ